lnwshop logo

Hot Topic

Korabag สนับสนุนเบื้องหลังรายการ "My Lady ผู้หญิงในฝัน"
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ขอขอบคุณทางรายการ "My Lady ผู้หญิงในฝัน" ช่อง True4U ที่เลือกใช้สินค้าจาก korabag ค่ะ อยากได้สินค้าแบบในรายการ คลิกเลย ตกแต่งร้านเครื่องสำอางค์ ตกแต่งร้านค้า กระเป๋าเครื่องสำอางค์ ที่เก็บเครื่องสำอางค์
รีวิวจากลูกค้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
(หากภาพไม่ขึ้น...กรุณารอ 3 วินาที) ... // Powered by Cincopa <a href='http://www.cincopa.com/video-hosting'>Video Hosting for Business</a> solution.<span>Review</span><span>originaldate</span><span> 1/1/0001 6:00:00 AM</span><span>width</span><span> 540</span&g…
Tags :
ก้าวสู่การเป็นสุดยอดในเรื่องความงาม "กล่องเครื่องสำอางค์" ช่วยให้คุณขึ้นเป็นมืออาชีพ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ด้วยลักษณะการงานของคุณ ถ้าคุณต้องแบกเครื่องสำอางค์ไปไหนมาไหนเยอะๆ และต้องเดินทางบ่อยออกต่างจังหวัดบ้าง ออกต่างประเทศบ้าง การเก็บเครื่องสำอางค์ที่ดีจึงมีความจำเป็น เพราะคุณไม่ต้องมานั่งกังวลปวดหัวกับเรื่องความเสียหายที่จะเกิดขึ้นกับเครื่องสำอางค์ของคุณ แค่เก็บเครื่องสำอางค์ทั้งหมด และยัดลงใส่ "กล่องเครื่องสำอางค์" แค่นั้น เอาเวลา…
เป็นเจ้าของก่อนใคร กระเป๋าเครื่องสำอางค์ Coz Case Black สวย คุ้มค่า ถือไปได้ทุกโอกาส
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
พกเครื่องสำอางค์แบบมืออาชีพ ใบเดียวจบ กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง Coz Case สวย จุได้เยอะ ถือไปได้ทุกโอกาส กระเป๋าใส่เครื่องสำอางค์ Coz Case Black รุ่นล่าสุด สัมผัสได้ถึงความเบา สบาย ขนาดกำลังดี ภายนอกหุ้มหนังทั้งหมด สามารถทำความสะอาดได้ง่าย หูหิ้วแบบใหม่ และมีสายสะพายแถมให้ (รูปภาพจริง สีจริง) ภายในกระเป๋าเครื่องสำอางค์ สวยงาม แบ่งได…
หิ้วสบายๆ สวย เก็บของได้เยอะ คุ้มค่า กระเป๋าเครื่องสำอางค์ Coz case
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
หูหิ้วแบบใหม่หิ้วแบบสบายๆ สวยมาก ถือไปไหนก็ได้ทุกโอกาส เก็บเครื่องสำอางค์ได้เยอะ จัดระเบียบได้ตามใจชอบ รีวิวแบบชัดๆ กระเป๋าเครื่องสำอางค์ Coz case สีชมพู กระเป๋าภายนอกบุด้วยหนังทั้งหมด สวยงามและทำความสะอาดได้ง่าย มาพร้อมกับหูหิ้วแบบใหม่ หิ้วไปไหนก็สบายมากขึ้น ภายในกระเป๋าเครื่องสำอางแบ่งออกเป็น 2 ชั้น พร้อมให้คุณจัดระเบียบวางเคร…
แจกกระเป๋าเครื่องสำอางค์ Gladking (มูลค่า3500บาท)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
ให้ไปเลย กระเป๋าเครื่องสำอางค์ Gladking ของแท้ (มูลค่า3500บาท) ให้ไปเลยฟรีๆ !!! 2 ขั้นตอนง่ายๆ1.ถ่ายรูปของที่อยู่ในกระเป๋าของคุณ และส่งมาที่ https://www.facebook.com/korabag เขียนหัวข้อว่า "ภายในกระเป๋าของฉัน" 2.แชร์ โพสไปในหน้าเฟสของคุณเองของรางวัลแจก กระเป๋าเครื่องสำอางค์ Gladking สีดำ และสีชมพู เลือกตามใจชอบได้เลย (หมดเขตเที่…
ลดราคาครั้งใหญ่ส่งท้ายปี ไม่อยากให้ของค้าง มาเป็นเจ้าของกันได้เลย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
กระเป๋าเครื่องสำอางค์ Cozcase จาก 2499 บาท เหลือเพียง 1900 บาทเท่านั้น กระเป๋าเครื่องสำอาง Gladking (ทุกสี) ลดราคาจาก 3199 บาท เหลือเพียง 2900 บาทเท่านั้น กระเป๋าเครื่องสำอางค์ล้อลาก Sorise จาก 7500 บาท เหลือเพียง 6900 บาทเท่านั้น และพิเศษสุดๆ กระเป๋าเครื่องสำอางค์ล้อลากมีไฟ คล้ายๆคุณทับทิมVrzo ลดราคาเหลือ 8700 บาทเท่านั้น (เขตก…
korabag ช่วยโปรโมทฟรีสำหรับธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นผู้หญิง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
พิเศษสุดๆสำหรับลูกค้าkorabag เรายินดีช่วยโปรโมทให้ผ่านทางเพจ รวมกระทู้เด็ด พันทิป ห้องโต๊ะเครื่องแป้ง กลุ่มเป้าหมายในเพจส่วนใหญ่เป็น ผู้หญิงมากถึง 88% และมีช่วงอายุ 25-34 และเป็นช่วงอายุที่มีกำลังซื้อมาก สิทธิพิเศษนี้ มอบให้กับลูกค้าที่มีคุณสมบัติดังนี้ - ช่างแต่งหน้าที่มีเพจ facebook หรือเว็บไซต์ และบล็อกเป็นของตนเอง -เจ้าของธุ…
เมื่อกระเป๋าเครื่องสำอางค์ ส่งแล้วแจ้งเลขที่พัสดุเข้าSMS ทันที
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
Korabag เพิ่มบริการใหม่เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายในการติดตามสินค้า และในกรณีที่มีปัญหาในการขนส่ง สามารถแจ้งเข้ามาเพื่อแก้ไขปัญหาได้โดยเร็วที่สุด ทางร้านจึงได้เพิ่มการบริการแจ้งเลขที่พัสดุเข้า SMS ตามเบอร์มือถือที่ลูกค้าได้ให้ไว้ในทันทีเมื่อสินค้าส่งแล้ว (ตามปกติ 6 โมงเย็นของทุกวัน) ในบางกรณีหากลูกค้าติดต่อมาทาง LINE ID : …
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 23 บทความ

สั่งซื้อกระเป๋าเครื่องสำอางค์

สินค้าส่งทันทีภายใน 24 ชั่วโมง หลังจากส่งแล้ว ท่านจะได้รับเลขที่พัสดุแจ้งผ่านทาง SMS ทันที

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

ร้านนี้ได้จดทะเบียนพานิชย์เรียบร้อยแล้ว

 

 

Go to Top